Danh sách trúng tuyển Đơn hàng May tại tỉnh Akita
11/04/2023
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ABC Hr xin trân trọng thông báo và chúc mừng 4 học viên mới trúng tuyển Đơn hàng May tại tỉnh Akita, Nhật Bản.                                                                           Bốn bạn lao động trúng tuyển chụp ảnh kỷ niệm cùng các giám đốc Nhật Bản.

Đơn hàng may tại tỉnh Akita được ABC Hr tổ chức ngày 10/4/2023. Tham gia đăng ký thi tuyển gồm 12 bạn lao động nữ trong độ tuổi phù hợp, ưu tiên các bạn có tay nghề. Các bạn chưa có tay nghề được công ty đào tạo trước một tuần cùng với chào hỏi cơ bản và tác phong thi tuyển.


                                                                                                   Các bạn lao động tập trung trước thi tuyển.
Đơn hàng được tổ chức thi tuyển trực tuyển, có sự tham gia giám sát, phỏng vấn của nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản. Buổi thi tuyển gồm 3 vòng: chào hỏi cơ bản, thực hành tay nghề và kiểm tra tính toán. Các bạn đều hoàn thành tốt buổi thi và nhận được lời khen ngợi từ các giám đốc Nhật Bản.


                                                                              Thực hành tay nghề dưới sự giám sát, đánh giá của các giám đốc Nhật Bản.
                                                                                                  Các bạn lao động làm bài kiểm tra tính toán.

Danh sách Đơn hàng May làm việc tại tỉnh Akita gồm:
01. Nguyễn Thị Liên
02. Hoàng Thị Quế
03. Bùi Thị Hà
04. Bùi Thị Kim Oanh
Hiện tại và thời gian sắp tới, Xuất khẩu lao động Nhật Bản ABC Hr vẫn tiếp tục về các đơn hàng từ công xưởng, nông nghiệp, xây dựng... Tổng chi phí trọn gói chỉ 2900$/3 năm không phát sinh. Mọi người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động thì nhanh tay liên hệ để tham khảo đơn hàng và đăng ký vào đơn nhé. 


Bài viết liên quan
Để có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, chúng tôi cần một vài thông tin về bạn!